เราเริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ ที่เรียกว่าความสุข ความสุขที่มาจากการมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนในสำคัญ ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ นั่นคือ ความอร่อยจากเค้ก ที่มีรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่และรสชาตินุ่มละมุนลิ้น ไม่เหมือนใคร

ทำให้บ้านหลังเล็ก ๆ หลังนี้ ได้เริ่มต้นตำนานความอร่อยขึ้นจากแรงสนับสนุนของญาติและเพื่อนๆ แรกเริ่ม เราได้สั่งเตาอบเล็ก ๆ เข้ามา และเปิดร้านขึ้นหน้าบ้านในปี พ.ศ. 2493 โดยเปิดเพียงประตูเดียว ริมถนน วรจักรเป็นแห่งแรก และเริ่มต้นจากการจำหน่ายเค้ก โรล และขนมปัง ด้วยความตั้งใจของ คุณมงคล และ คุณเนเน็ต ศิริสัมพันธ์ ที่จะมอบความสุขด้วยความอร่อยจากเบเกอรี่นานาชนิดผสมผสานกับความพิถีพิถัน ในการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นเยี่ยม จึงได้เปิดเป็นกิจการอย่างจริงจังในวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2494 และต่อมาจึงได้มีการขยายกิจการ ด้วยการเพิ่มสายธุรกิจทางด้านการจัดจำหน่ายอาหาร โดยการเปิดสาขา ร้านอาหารแห่งแรกที่ถนนเกษร ในปี พ.ศ.2501

ซึ่งในยุคนั้นเราได้มีการซื้อแฟรนไชส์สูตรแพนเค้กจากประเทศแคนาดา และได้สั่งซื้อเครื่องจักรที่มีกำลัง การผลิตสูง พร้อมทั้งกรรมวิธีการผลิต ผลิตภัณฑ์บิสกิต ขนมปังบุหรี่ และเวเฟอร์ จากประเทศอังกฤษ ทำให้ในสมัยนั้น ร้านลิตเติลโฮม เบเกอรี่
เปรียบเสมือนร้านเบเกอรี่ในยุคแรกๆ ของเมืองไทย ที่ทำการ เปิดจำหน่ายสินค้าในเชิงพาณิชย์และทำให้คนไทยรู้จักคุ้นเคยกับ
เบเกอรี่มากขึ้น

« 
1
|
2
|
3
|
4
 »

จากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ที่มีมากกว่า 100 ชนิด และรสชาติ อาหารแบบดั้งเดิม ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้บ้านเล็ก ๆ หลังนี้เป็นที่ชื่นชอบ และมีชื่อเสียงติดปาก มานานแสนนาน ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่เสมอมา ในการรักษา และควบคุมคุณภาพของสินค้า และบริการ ให้อยู่ในมาตรฐานเดียวกัน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับความสดใหม่ และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ที่คงเดิมตลอดไป

ปัจจุบัน ร้านลิตเติลโฮม เบเกอรี่ มีสาขาทั้งสิ้น 18 สาขา ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมถึงห้างสรรพสินค้า ชั้นนำ ไว้คอยบริการลูกค้าให้ได้รับความสะดวก กับสาขาใกล้บ้าน หรือที่ทำงาน

สอบถามข้อมูลสินค้าและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ได้ที่

สำนักงานใหญ่ (สาขาวรจักร)
99-101 ถนนวรจักร แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบฯ
กรุงเทพมหานคร 10100
โทรศัพท์ : 02-224-7803-5
E-mail : littlehomeclub@littlehome.co.th
วันทำการ : จันทร์-อาทิตย์ , เวลาทำการ : 7.00-18.00 น.

« 
1
|
2
|
3
|
4
 »

คุณเนเน็ต ศิริสัมพันธ์ เกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2456 เมืองเออดานิต้า จังหวัดปังกาซินัล ประเทศฟิลิปปินส์ จบการศึกษาจาก Philippine Women University หรือมหาวิทยาลัยการเรือน ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และได้มาตั้งหลักฐานอยู่ในประเทศไทย หลังจากที่ได้สมรสกับ คุณมลคล ศิริสัมพันธ์ เมื่อปี พ.ศ. 2481

โดยในระยะแรกที่อยู่เมืองไทย คุณเนเน็ตได้เปิดรับตัดเย็บเสื้อผ้า ประกอบอาหารและทำขนมด้วยตนเอง ยามใดที่มีงานสำคัญหรืองานวันเกิด คุณเนเน็ต มักจะทำเค้กไปให้เป็นของขวัญเสมอ จนมีผู้ติดใจในรสชาติ ทำให้เริ่มจำหน่ายขนมต่าง ๆ ออกเป็นงานอดิเรก จนมีผู้นิยมและชื่นชอบมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจเปิดร้าน ใน ปี พ.ศ. 2493 และเปิดดำเนินการอย่างจริงจังใน ปี พ.ศ. 2494 จากนั้นได้ขยายกิจการเป็นโรงงาน ผลิตเบเกอรี่และขนมปังขึ้น และสั่งเครื่องจักรจากต่างประเทศเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น เป็นลำดับ นอกจากนี้ยังได้ขยายกิจการร้านอาหารเป็นสาขาแรกที่ถนนเกษร โดยให้บริการทั้งอาหารไทย และอาหารฟิลิปปินส์ ด้วยความตั้งใจ ในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อยู่เสมอ ทำให้ ลิตเติลโฮม เบเกอรี่ ยังคงรักษาชื่อเสียง เอกลักษณ์ และคุณภาพของสินค้า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่เปลี่ยนแปลง

« 
1
|
2
|
3
|
4
 »

ตลอดระยะเวลาที่ คุณเนเน็ต ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย มิใช่แต่จะทำกิจการค้า เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังคงให้ความช่วยเหลือกับสมาคม และมูลนิธิต่าง ๆ รวมทั้งออกงานสาธารณกุศล โดยที่ไม่รู้จัก เหน็ดเหนื่อยและย่อท้อ ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะแบ่งปันน้ำใจและไมตรีจิต ให้กับผู้ด้อยโอกาสทั้งหลายในสังคม

นอกจากนี้แล้ว คุณเนเน็ต ศิริสัมพันธ์ ยังถือได้ว่าเป็นผู้หนึ่งในการร่วมก่อตั้ง สถานโบว์ลิ่งแห่งแรกใน กรุงเทพฯ และเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ซื้อลิขสิทธิ์แฟรนไชส์แพนเค้ก มาจากต่างประเทศอีกด้วย

« 
1
|
2
|
3
|
4
 »